Các trận giao hữu bảng A, B trước chung kết Euro 2024

Các trận giao hữu bảng A, B trước chung kết Euro 2024

Trước khi chung kết Euro 2024 diễn ra, các đội tuyển đã có những màn giao hữu để cải thiện chiến thuật. Đây có thể nói là tiền đề để đối thủ cẩn thận cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng hơn khi bước lên sân cỏ chính thức. Cùng trang tỷ lệ kèo nhà cái điểm qua các trận giao hữu của đội bóng bảng A và B Euro 2024 trong thời gian gần đây. 

Bảng A giao hữu trước chung kết Euro 2024

Đội tuyển Đức đã giành chiến thắng 2-1 trước hà Lan vào ngày 26/03 vừa qua. Sẽ đâus thêm trận giao hữu với Hy Lạp ngày 7/6 trước khi vào trận đấu đầu tiên với Scotland ngày 14/6 tại  Munich.

Hungary thi đấu ngày 26/3 với Kosovo với tỷ số chiến thắng là 2-0. Sau đó đội tuyển cũng sẽ đấu giao hữu với Cộng hòa Ireland ngày 4/6 và Israel ngày 8/6 để tăng sức mình trước vòng chung kết đầu tiên với Thuỵ sĩ ngày 15/06 tới đây.

Đội tuyển Scotland có màn giao hữu thua 0-1 trước Bắc Ireland ngày 26/3, điều đó càng khẳng định quốc gia này cần phải cố gắng hơn nữa cho những trận giao hữu đầu tháng 6 sắp tới để thực sự tự tin khi thi đấu vòng chung kết.

Thuỵ Sĩ có trận giao hữu với Ireland ngày 26/3 với chiến thắng 1-0. Sau đó đội tuyển sẽ còn giao hữu với Estonia và Áo đầu tháng 6.

Xem thêm  Florian Wirtz - Danh thủ được “săn” khi Toni Kroos giải nghệ

Bảng B giao hữu trước chung kết Euro 2024

Tây Ban Nha đã có trận đối đầu trước Brazil ngày 26/3 với tỷ số căng thẳng 3 đều. Trước thềm Euro 2024 diễn ra vòng chung kết, đội tuyển sẽ đấu giao hữu với Andorra và Bắc Ireland.

Đội tuyển Croatia mới có trận đấu thắng 4-2 trước Ai Cập ngày 26/3. Sau đó, đội bóng sẽ thi đấu giao hữu với Bồ Đào Nha đầu tháng 6 trước khi thi chính thức với Tây Ban Nha ngày 15/6 tại Berlin. 

Đội tuyển Ý giành chiến thắng trước Ecuador trong trận đấu ngày 24/3 với tỷ số 2-0. Phong độ này sẽ còn được chứng minh rõ hơn ở trận giao hữu 4/6 tới đây với Turkiye và 9/6 trước Bosnia, Herzegovina. 

Albania đã bị thua trước Thuỵ Điển trong trận đấu ngày 25/3 với tỷ số 0-1. Đội tuyển sẽ cần nâng cấp và học hỏi nhiều hơn trong các trận giao hữu trước khi thi đấu trận chính thức đầu tiên trong vòng chung kết.

Lời kết

Bên trên là thông tin về các trận giao hữu của các đội tuyển thuộc bảng A và B chung kết Euro 2024. Tất cả đều đang chạy nước rút, tập trung công lực và sức thi đấu để có được các thành tựu tốt nhất cho mùa giải lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *