HLV Jurgen Klopp xác nhận rời Liverpool sau 9 năm gắn bó

HLV Jurgen Klopp xác nhận rời Liverpool

Tin cho fan hâm mộ khi HLV xác nhận sẽ ngừng huấn luyện câu lạc bộ. 9 năm là khoảng thời gian dài, nhiều gắn bó và cảm xúc cho thầy trò Jurgen Klopp. Nhưng cũng đến lúc hợp đồng huấn luyện cùng câu lạc bộ dừng lại. Lời từ biệt CLB của một huyền thoại Đức đã mang đến nhiều cảm giác tiếc nuối.

Jurgen Klopp người thầy tâm huyết của CLB Liverpool

HLV Jurgen Klopp trở thành một huyền thoại của bóng đá Đức, kết thúc sự nghiệp chơi bóng ông tập trung cho sự nghiệp huấn luyện. Liverpool là đội bóng tâm huyết và ông gắn bó lâu nhất. 

Lý do HLV Jurgen Klopp chia tay câu lạc bộ gắn bó 9 năm

Đến hiện tại, thầy trò Jurgen Klopp đã đồng hành trong 9 năm trên sân cỏ. HLV đưa đội bóng đến những giải bóng lớn và mang về nhiều thành tích vẻ vang. Từng là CLB được fan hâm mộ yêu thích bởi lối chơi ấn tượng và người thầy huấn luyện tâm huyết. Sự rời đi đầy bất ngờ khiến cả CLB và fan đẫm nước mắt.

Theo hợp đồng, HLV Jurgen Klopp sẽ đồng hành cùng Liverpool cho đến hết mùa giải 2026. Trong lần chia sẻ về lý do rời đi, Jurgen Klopp  cho biết ông đang thấy sức khỏe không tốt. Muốn ngừng hợp đồng sớm để giành thời gian nghỉ ngơi sau 1 thời gian dài làm huấn luyện.

Xem thêm  Erling Haaland chạm tay vào danh hiệu Vua Phá Lưới - Ngoại Hạng Anh

Từ biệt sớm câu lạc bộ Liverpool cũng làm Jurgen Klopp tiếc nuối. Tuy nhiên ông cũng hy vọng người kế nhiệm mình sẽ mang đến lối chơi mới mẻ và tốt cho CLB. 9 năm là một chặng đường khá dài và cũng đến lúc dừng lại.

Thành tích ấn tượng của Liverpool dưới thời HLV Jurgen Klopp

Thành tích ấn tượng dưới thời HLV Jurgen Klopp
Thành tích ấn tượng dưới thời HLV Jurgen Klopp

Trận ra sân cùng Wolves vào ngày 19/05 vừa qua giải Premier League. Chiến thắng  2-0 trước Wolves cũng là trận đấu cuối cùng của Jurgen Klopp cùng CLB. Chính thức khép lại sự nghiệp huấn luyện 9 năm tại CLB Liverpool.

Trong suốt 9 năm đồng hành, ông đã đưa đội tuyển tham dự 491 trận đối đầu. Thống kê thành tích tì CLB đã giành được 7 danh hiệu cao. Trong đó ấn tượng nhất thành tích vô địch World Cup, cúp FA, vô địch UEFA Champions League, vô địch Premier League.

Sự cống hiến của HLV Jurgen Klopp được bóng đá quốc tế ca ngợi. Ông rất được lòng người hâm mộ, sự chia tay đầy tiếc nuối Liverpool khiến ai cũng xúc động. Gắn bó thời gian dài đã để lại cho CLB nhiều cảm xúc và khó chấp nhận thông tin bất ngờ này.

Buổi chia tay nhiều nước mắt của thầy trò Liverpool

Trận đá cuối cùng có sự dẫn dắt của HLV Jurgen Klopp là buổi chia tay nhiều nước mắt nhất của CLB. Trên sân cỏ sau trận bóng kết thúc, đội trưởng Van Dijk đã ôm chặt lấy người thầy và bật khóc. Một cái ôm đầy cảm xúc, đầy sự tiếc nuối và không thể nói nên lời.

Xem thêm  Real Madrid nắm thế thắng hành trình chinh phục cup La Liga

Các thành viên khác trong CLB cũng tới và thể hiện tình cảm lần cuối với người thầy gắn bó suốt 9 năm. Có lẽ đây là khoảnh khắc đẹp nhất và khó quên nhất của thầy và trò Liverpool. Sau tất cả HLV Jurgen Klopp vẫn dành một tình yêu nhất định cho CLB và hy vọng khởi đầu mới đầy tốt đẹp cho Liverpool.

CLB Liverpool khó kiềm nước mắt tại trận ra sân cuối cùng với Jurgen Klopp
CLB Liverpool khó kiềm nước mắt tại trận ra sân cuối cùng với Jurgen Klopp

Lời kết

Tin tức bóng đá quốc tế về đưa tin về HLV Jurgen Klopp sẽ rời CLB Liverpool để nghỉ ngơi. Thông báo từ HLV đã khiến người hâm mộ bất ngờ và không khỏi xúc động. 9 năm gắn bó cùng CLB, nhiều thành tích ấn tượng được tạo ra khiến khán giả hết lòng khen ngợi. Sự rời đi của HLV người Đức sẽ mở ra một hành trình mới cho CLB Liverpool.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *